Software Managment

     ศวกรซอฟต์แวร์ที่มีประสบการณ์ของเราดำเนินโครงการที่ซับซ้อนด้วยวิธีการที่เป็นระบบ ซึ่งส่งผลให้ระบบซอฟต์แวร์เป็นศูนย์กลางของผู้ใช้ที่สามารถปรับปรุงและเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการทางธุรกิจให้ดียิ่งขึ้น

Netka System

Intelligent Network Management Solutions

Network Management

Powerful tools for managing networks of all sizes and complexities.

System Management

Maintain and monitor server and database environments with ease.

Service Management

Streamline your help desk processes with software built on ITIL framework

Industry

Customizable solutions to support organizations in many industries.

Enterprise Systems

          สำหรับองค์กรที่ซับซ้อนที่มี workflows แยกจากกัน ซึ่งเกิดจากระบบไอทีแยกกัน เราสร้างแอพพลิเคชั่นที่รวมและปรับปรุงกระบวนการที่มีอยู่เพื่อให้มีการปรับปรุงการไหลของข้อมูลที่เชื่อถือได้ภายในและระหว่างแผนกต่างๆ เราสร้างแอปพลิเคชั่นที่รวมและปรับปรุงกระบวนการที่มีอยู่ เพื่อปรับปรุงการไหลของข้อมูลที่น่าเชื่อถือทั้งภายในและระหว่างแผนกเพื่อการตัดสินใจที่ดีขึ้นจากข้อมูลที่ได้

          ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีได้นำไปสู่โซลูชั่นที่ทรงพลัง เพื่อทำให้องค์กรที่เชื่อมต่อของคุณเป็นจริง อย่างไรก็ตามระบบดิจิทัลที่ซับซ้อนและกระจัดกระจายได้พิสูจน์แล้วว่ามีหลายองค์กรที่เริ่มต้นในการเดินทางสู่ระบบดิจิทัล ปล่อยให้ทีมที่ปรึกษาที่มีประสบการณ์ของเราทำงานหนักให้คุณ คาดหวังการประเมินที่ครอบคลุมเกี่ยวกับความต้องการของคุณ เพื่อการตอบสนองต่อโครงการที่มีประสิทธิภาพและการสนับสนุนด้านไอทีที่เหนือกว่า

Mobile Application

          ตั้งแต่แอพที่มีอยู่แล้วไปจนถึงแอพที่สร้างขึ้นใหม่ ทีมนักพัฒนาแอพมือถือของเราจะช่วยนำความคิดของคุณไปสู่การบรรลุผลในทุกขั้นตอนของการพัฒนาแอปพลิเคชันของคุณบนมือถือ

          ด้วยการแพร่กระจายของสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตการใช้อุปกรณ์พกพาเป็นวิธีที่แน่นอนในการสร้างความสัมพันธ์ที่แข็งแกร่งกับผู้ใช้ และเราไม่ได้พูดถึงเพียงแค่มีเว็บไซต์ที่เหมาะกับมือถือ ในขณะที่เว็บไซต์ดึงดูดลูกค้าใหม่ ๆ แอปมือถือจะสร้างความภักดีของลูกค้า หากคุณพร้อมที่จะก้าวไปข้างหน้าให้ Asia Connec เป็นหุ้นส่วนทางเทคโนโลยีของคุณในการนำเสนอแอพมือถือที่สร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าของคุณ

          การสร้างแอปมือถือที่มีคุณภาพตั้งแต่เริ่มต้นต้องใช้เวลาและทักษะมากมาย หากคุณกำลังมองหาการแข่งขันที่รวดเร็วขึ้นแอพมือถือที่หลากหลายของเราสร้างขึ้นด้วยความเชี่ยวชาญเฉพาะอุตสาหกรรมและวิธีการพัฒนาที่ผ่านการพิสูจน์แล้วซึ่งสามารถปรับแต่งตามความต้องการเฉพาะของคุณและจะเร่งการส่งมอบแอปออกสู่ตลาด

          มีแนวคิดแอปมือถือที่สามารถปฏิวัติวงการอุตสาหกรรมต่อไปได้หรือไม่? หรือความต้องการทางธุรกิจที่ไม่ซ้ำใครซึ่งไม่สามารถหาได้จากโซลูชั่นแบบวางจำหน่าย? ติดต่อเราเพื่อรับการประเมินเบื้องต้น