Service

Systems Implementation

Server-Optimization-Activ-Technology

นอกเหนือจาก System Integration แล้วเรายังเข้าใจและวิเคราะห์ถึงปัญหาที่เกิดขึ้นกับระบบ IT ของคุณ

เราสนับสนุนฮาร์ดแวร์ที่หลากหลายซึ่งรวมถึง Network-Attached Storage (NAS), เซิร์ฟเวอร์และเลือกฮาร์ดแวร์ที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณมากที่สุด
ไม่ว่าคุณต้องการซอฟต์แวร์ ฮาร์ดแวร์ ที่ซับซ้อนหรือการรวมซอฟต์แวร์อย่างง่ายกับระบบที่มีอยู่ เราดำเนินการทดสอบอย่างเข้มงวดเพื่อให้แน่ใจว่าซอฟต์แวร์ต้องเข้ากันได้กับเบราว์เซอร์ รุ่น ระบบปฏิบัติการ และเครือข่ายต่างๆ

นอกเหนือจากการลดจำนวนเซิร์ฟเวอร์เรายังนำวิธีการเชิงกลยุทธ์มาใช้ในการเพิ่มประสิทธิภาพเซิร์ฟเวอร์ซึ่งจะช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายและทำให้สภาพแวดล้อมด้านไอทีง่ายขึ้น 2 กลยุทธ์ที่มีประสิทธิภาพที่ใช้กันทั่วไปคือการจำลองเสมือนของเซิร์ฟเวอร์และการใช้เครื่องมือการจัดการเซิร์ฟเวอร์

เมื่อองค์กรของคุณเติบโตขึ้นสิ่งสำคัญคือการปรับปรุงประสิทธิภาพเครือข่ายเพื่อรองรับการใช้งานเครือข่ายที่เพิ่มขึ้น เราใช้เทคนิคที่หลากหลายเช่น IP tunneling, port forwarding, load balancing และการเพิ่มประสิทธิภาพ WAN

ด้วยอาชญากรรมไซเบอร์ที่เพิ่มขึ้นเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องมีมาตรการในการป้องกันการโจมตีทางไซเบอร์ที่อาจเกิดขึ้น จากการสำรองข้อมูลไปจนถึงการป้องกันจุดสิ้นสุดขั้นสูงเรานำเสนอโซลูชั่นความปลอดภัยที่ครอบคลุมซึ่งจะทำให้ข้อมูลของคุณปลอดภัยจากภัยคุกคามออนไลน์ที่เกิดขึ้น

การบำรุงรักษาระบบไอทีของคุณอย่างสม่ำเสมอซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อให้ระบบทำงานได้อย่างราบรื่นและลดความเสี่ยงจากการเสียหาย หากคุณไม่มีบุคลากรฝ่ายสนับสนุนด้านไอทีอยู่ภายในให้พิจารณาเราในฐานะที่เป็นหน่วยงานซ่อมบำรุงระบบไอที ตั้งแต่การรีเฟรชฮาร์ดแวร์, เซิร์ฟเวอร์ ไปจนถึงการทดสอบระบบ เราให้บริการบำรุงรักษาครบวงจรที่ปรับแต่งตามความต้องการเฉพาะของคุณ

Manageed IT Services

การค้นหาผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีที่เหมาะสมอาจเป็นกระบวนการที่ใช้เวลานานและประหยัดต้นทุน ให้ที่ปรึกษาด้านเทคนิคที่มีประสบการณ์ของเราเป็นคนสำคัญของคุณที่จะดูแลความต้องการด้านไอทีทั้งหมดของคุณ

เรามีผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีที่เหมาะสมที่จะดูแลความต้องการด้านไอทีทั้งหมดของคุณ สัมผัสพลังของคลาวด์คอมพิวติ้งโดยไม่จำเป็นต้องเป็นผู้เชี่ยวชาญ เราให้บริการคลาวด์คอมพิวติ้งที่มีการจัดการทั้งโครงสร้างพื้นฐานและระดับการใช้เครื่องมือด้วยแอปพลิเคชัน

เรานำเสนอบริการที่ครอบคลุมเพื่อตอบสนองความต้องการเครือข่ายของคุณ ด้วยเครือข่ายที่มีการใช้งานและซับซ้อนมากขึ้น ความรับผิดชอบด้านการจัดการ WAN ด้วยบริการเอาท์ซอร์สที่ดีกว่า จากการตรวจสอบเครือข่ายพื้นฐานไปจนถึงการบำรุงรักษาอุปกรณ์ในสถานที่ของลูกค้า (CPE) เรานำเสนอบริการที่ครอบคลุมเพื่อตอบสนองความต้องการเครือข่ายของคุณ

การโยกย้ายระบบอาจเป็นเรื่องยุ่งยากโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเกี่ยวข้องกับระบบที่ซับซ้อนซึ่งต้องใช้ความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคขั้นสูง ในกรณีนี้การเอาท์ซอร์สไปยังผู้ขายเฉพาะจะเป็นการลงทุนที่ยอดเยี่ยมเพื่อให้แน่ใจว่าการโยกย้ายสมบูรณ์และราบรื่น ไม่ว่าคุณวางแผนที่จะย้ายข้อมูลไดเรกทอรีที่ใช้งานระบบคลาวด์หรือเครือข่ายของคุณ เราให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่เพื่อให้แน่ใจว่าได้รับประสบการณ์การโยกย้ายที่ไม่ยุ่งยาก

โมเดลที่มีความยืดหยุ่นซึ่งทีมงานของเราสามารถจัดหาทีมงานและจัดหาผู้สมัครที่มีทักษะ ไม่ว่าจะเป็นแบบเต็มเวลาสัญญาหรือแบบอิสระ