Software Management

ประสบการณ์การจัดการซอฟต์แวร์ของเรา ดำเนินโครงการที่ซับซ้อนด้วยวิธีที่เป็นระบบ ซึ่งส่งผลให้ระบบซอฟต์แวร์เป็นศูนย์กลางของผู้ใช้ที่สามารถปรับปรุงและเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการทางธุรกิจให้ดียิ่งขึ้น

Network Monitoring System

Netka System

Intelligent Network Management Solutions

Enterprise

System

สำหรับองค์กรที่ซับซ้อนที่มี workflows แยกจากกัน

ซึ่งเกิดจากระบบไอทีแยกกัน เราสร้างแอพพลิเคชั่นที่รวมและปรับปรุงกระบวนการที่มีอยู่เพื่อให้มีการปรับปรุงการไหลของข้อมูลที่เชื่อถือได้ภายในและระหว่างแผนกต่างๆ

เราสร้างแอปพลิเคชั่นที่รวมและปรับปรุงกระบวนการที่มีอยู่ เพื่อปรับปรุงการไหลของข้อมูลที่น่าเชื่อถือทั้งภายในและระหว่างแผนกเพื่อการตัดสินใจที่ดีขึ้นจากข้อมูลที่ได้

ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีได้นำไปสู่โซลูชั่นที่ทรงพลัง เพื่อทำให้องค์กรที่เชื่อมต่อของคุณเป็นจริง อย่างไรก็ตามระบบดิจิทัลที่ซับซ้อนและกระจัดกระจายได้พิสูจน์แล้วว่ามีหลายองค์กรที่เริ่มต้นในการเดินทางสู่ระบบดิจิทัล ปล่อยให้ทีมที่ปรึกษาที่มีประสบการณ์ของเราทำงานหนักให้คุณ คาดหวังการประเมินที่ครอบคลุมเกี่ยวกับความต้องการของคุณ เพื่อการตอบสนองต่อโครงการที่มีประสิทธิภาพและการสนับสนุนด้านไอทีที่เหนือกว่า

การสร้างและการนำระบบองค์กรที่ประสบความสำเร็จมาใช้นั้นเป็นเรื่องยาก ด้วยปัจจัยหลายประการที่ต้องพิจารณาเช่นค่าใช้จ่ายการบำรุงรักษาและการใช้งานก็มักจะใช้เวลานานแม้ว่าจะเป็นความพยายามที่จำเป็นสำหรับองค์กรที่ซับซ้อน หากคุณต้องการการปรับแต่งซอฟต์แวร์ขั้นสูงและไม่แน่ใจว่าจะเริ่มต้นอย่างไรที่ปรึกษาด้านเทคนิคของเราพร้อมที่จะประเมินและแนะนำวิธีการแก้ปัญหาด้วยฟังก์ชันที่เหมาะสมที่สุดสำหรับองค์กรของคุณ

Mobile Application

ตั้งแต่แอพที่มีอยู่แล้วไปจนถึงแอพที่สร้างขึ้นใหม่ ทีมนักพัฒนาแอพมือถือของเราจะช่วยนำความคิดของคุณไปสู่การบรรลุผลในทุกขั้นตอนของการพัฒนาแอปพลิเคชันของคุณบนมือถือ
ด้วยการแพร่กระจายของสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตการใช้อุปกรณ์พกพาเป็นวิธีที่แน่นอนในการสร้างความสัมพันธ์ที่แข็งแกร่งกับผู้ใช้ และเราไม่ได้พูดถึงเพียงแค่มีเว็บไซต์ที่เหมาะกับมือถือ ในขณะที่เว็บไซต์ดึงดูดลูกค้าใหม่ ๆ แอปมือถือจะสร้างความภักดีของลูกค้า หากคุณพร้อมที่จะก้าวไปข้างหน้าให้ Asia Connec เป็นหุ้นส่วนทางเทคโนโลยีของคุณในการนำเสนอแอพมือถือที่สร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าของคุณ

การสร้างแอปมือถือที่มีคุณภาพตั้งแต่เริ่มต้นต้องใช้เวลาและทักษะมากมาย หากคุณกำลังมองหาการแข่งขันที่รวดเร็วขึ้นแอพมือถือที่หลากหลายของเราสร้างขึ้นด้วยความเชี่ยวชาญเฉพาะอุตสาหกรรมและวิธีการพัฒนาที่ผ่านการพิสูจน์แล้วซึ่งสามารถปรับแต่งตามความต้องการเฉพาะของคุณและจะเร่งการส่งมอบแอปออกสู่ตลาด

มีแนวคิดแอปมือถือที่สามารถปฏิวัติวงการอุตสาหกรรมต่อไปได้หรือไม่? หรือความต้องการทางธุรกิจที่ไม่ซ้ำใครซึ่งไม่สามารถหาได้จากโซลูชั่นแบบวางจำหน่าย? ติดต่อเราเพื่อรับการประเมินเบื้องต้น